Món chiên// 15:07 14/10/2020

Cá hồi áp chảo sốt chinsu

Cá hồi là loại thực phẩm lành mạnh và cung cấp một lượng lớn protein và axit béo omega-3 có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, hôm nay hãy cùng chúng tôi nấu món cá hồi áp chảo sốt chinsu với công thức chuẩn vị, đậm đà thơm ngon nhất nhé.

Cá hồi áp chảo sốt chinsu

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Phi lê cá: 150 Gr
  • Hành tây: 100 Gr
  • Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU: 3 Muỗng cà phê
  • Dầu ăn: 5 Gr

Các bước thực hiện (3 bước):

Bước 1: Sơ chế và ướp cá hồi

Phi lê cá hồi rửa sạch, để ráo. Ướp cá hồi với 1 muỗng cafe sốt dầu hào tỏi ớt Chinsu, để cá khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị. Hành tây Ấn Độ cắt miếng dọc vừa ăn.

Bước 2: Áp chảo cá và hành tây

Cho 5g dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng cho cá hồi vào chiên áp chảo. Cá hồi chín vàng 2 mặt thì lấy cá hồi chiên bỏ ra đĩa. Cho 2 muỗng cafe dầu hào tỏi ớt vào chảo, cho tiếp hành tây Ấn Độ vào xào. Xào khoảng 1 phút. Hành tây chín cho ra đĩa.

Bước 3: Trình bày và thưởng thức

Vậy là món cá hồi áp chảo sốt chinsu của chúng ta đã hoàn thành rồi. Món ăn có phần thịt cá hồi beo béo, hành tây tím Ấn Độ ngọt dịu, sốt dầu hào tỏi ớt Chinsu nồng thơm, hương vị đậm đà. Món ăn này ăn kèm với cơm trắng thì đúng là chuẩn vị rồi. Cùng thực hiện ngay tại nhà nhé.

Chúc các bạn nấu ăn vui vẻ!
Người đăng: Nguyễn Tâm

Nội dung trên website được các tổng hợp từ các thành viên của Danh Bạ món ăn đóng góp, biên soạn và tổng hợp. Một số nội dung được tham khảo từ một số nguồn cooky, cookpad, facebook, google

Các tìm kiếm liên quan đến Cá hồi áp chảo sốt chinsu

  • Hướng dẫn làm Cá hồi áp chảo sốt chinsu
  • Quy trình 3 bước làm Cá hồi áp chảo sốt chinsu