Kem// 05:54 12/10/2020

Kem bơ viên - Avocado Ice Cream

Bơ là loại quả bổ dưỡng và thơm ngon được sử dụng nhiều trong làm salad và sinh tố. Tuy nhiên, bơ cũng có thể làm ra những viên kem mềm béo mát lạnh, đặc biệt thơm ngon trong mùa hè.Vì vậy hãy cùng OrgaMart thực hiện món kem bơ viên siêu ngon ngay nhé.

Kem bơ viên - Avocado Ice Cream

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Trái bơ : 600 Gr
  • Kem whipping: 400 ml
  • Sữa tươi không đường: 300 ml
  • Nước cốt dừa: 60 ml
  • Sữa đặc : 380 Gr

Các bước thực hiện (5 bước):

Bước 1: Sơ chế bơ

Nhớ lắc trái bơ khi mua, nếu mua được bơ nghe hạt chạy chạy tức là bơ già trái, ngon. Ráng chọn mua bơ sáp kem sẽ ngon hơn nhé. Chuẩn bị nguyên liệu và lấy thịt bơ bỏ vỏ. Bơ các bạn cắt nhỏ để lúc xay được mịn và nhanh hơn nha.

Bước 2: Xay mịn bơ

Chuẩn bị máy xay sinh tố, cho phần sữa đặc, sữa tươi cùng nước cốt dừa vào cối xay. Xay nhuyễn, đối với làm kem bơ, việc xay bơ rất quan trọng, quyết định đến độ mịn của kem đó. Nhớ xay thật mịn nha.

Bước 3: Đánh bông whipping cream

Cho whipping vào 1 chiếc tô lớn, đánh đều theo 1 chiều cho whipping bông lên, đến khi nhấc máy lên có thể thành chóp là ok rồi.

Bước 4: Trộn hỗn hợp bơ và kem

Trút hỗn hợp bơ vào phần whipping vừa đánh bông lên, dùng cây đánh trứng hoặc phới trộn đều 2 phần này lại, trộn thật đều nhé. Trộn đều xong thì các bạn đổ ra khuôn làm kem, sau đó để đông trên 10 tiếng nha.

Bước 5: Thưởng thức

Kem bơ là món kem cực kì thơm béo, ngọt lịm, được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Đang vào mùa bơ, hãy tự tay làm món kem bơ mát lạnh mời cả nhà, vừa giải nhiệt vừa ngon miệng cho ngày nắng nóng, thì còn gì bằng. Kem bơ có thể kết hợp cùng dừa bào, dừa khô, hoặc sôcôla, rất hấp dẫn và ngon miệng đó nha.

Chúc các bạn nấu ăn vui vẻ!
Người đăng: Hoàng Oanh

Nội dung trên website được các tổng hợp từ các thành viên của Danh Bạ món ăn đóng góp, biên soạn và tổng hợp. Một số nội dung được tham khảo từ một số nguồn cooky, cookpad, facebook, google

Các tìm kiếm liên quan đến Kem bơ viên - Avocado Ice Cream

  • Hướng dẫn làm Kem bơ viên - Avocado Ice Cream
  • Quy trình 5 bước làm Kem bơ viên - Avocado Ice Cream

Công thức làm Kem khác

Kem// 14:53 10/10/2020
Kem// 09:50 08/10/2020